(ZOOM) บรรยายพิเศษ และจับคู่ธุรกิจออนไลน์ "โอกาสของสินค้าไทยสู่ตลาดเขตปกครองตนเองชนชาติหุยหนิงเซี่ย"

ลงทะเบียน

กิจกรรมบรรยายพิเศษ และจับคู่ธุรกิจออนไลน์ "โอกาสของสินค้าไทยสู่ตลาดเขตปกครองตนเองชนชาติหุยหนิงเซี่ย"

วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยศูนย์ China Intelligence Center ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “โอกาสของสินค้าไทยสู่ตลาดตนเองชนชาติหุยหนิงเซี่ย”

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2564

เวลา 13:00-15:30 น.

Zoom Meeting ID: 95712856502

ภาษาที่ใช้บรรยาย: ไทย-จีน