พบกับรายการใหม่แกะกล่อง "CAMT FIRE - CRYPTP & NFT" โดย อาจารย์ ดร.ศุภรดา ประภาวงศ์

รับชมเนื้อหาสาระดีๆ เกี่ยวกับ CRYPTO & NFT  ได้ที่ช่อง "MM's SPACE" ทุกวันจันทร์ และ วันพฤหัสบดี

รวมผลงาน CAMT Fire ทุกตอน yes

อาจารย์ ดร.ศุภรดา ประภาวงศ์

อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

suparada.p@cmu.ac.th

053 920 299 ต่อ 401