บริการของเราDigital Media & Content

Digital Media & Content

สร้างสื่อและเนื้อหาดิจิทัล (Digital Media and Content) อาทิ ภาพยนตร์, หนังสั้น, สารคดี, รายการ, สื่อการสอน เป็นต้น

ตัวอย่างโครงการบริการวิชาการด้านการพัฒนาดิจิทัลคอนเทนท์

1. โครงการย่อยที่ 2 : การพัฒนาสื่อออนไลน์เพื่อส่งเสริมการเรียนรูปแบบมีส่วนร่วมในการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี ตามวิถีชีวิตเศรษฐกิจพอเพียง โดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน

รวมผลงานผลิตสื่อทั้งหมด ช่องผักปลอดภัย และตัวอย่างสื่อ

1. โครงการ CMU Podcast: Digital Lanna Studio and Production (All in One)

รวมผลงานผลิตสื่อทั้งหมด "CMU Podcast by Creative Lanna" และตัวอย่างสื่อ

1. โครงการการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงแหล่งข้อมูลเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวและการผลิตสื่อเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตร สุขภาพและศิลปวัฒนธรรมเพื่อเสริมสร้างรายได้ทางด้านการท่องเที่ยวของชาวบ้าน ตำบลสันทราย อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ (พ.ศ.2564)

รวมผลงานผลิตสื่อทั้งหมด "มาเที่ยวพร้าว" ที่ช่อง "MM's SPACE"  และตัวอย่างสื่อ

1. อื่นๆ อาทิ

รายการพาเที่ยว "ของดีที่ดอยหล่อ"

สื่อการสอน "Ani100"

หนังสั้น

อาจารย์ ดร.ศุภรดา ประภาวงศ์

อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

suparada.p@cmu.ac.th

053 920 299 ต่อ 401