บริการของเราAnimation Academy

Animation Academy

เน้นการพัฒนาทักษะด้านการสร้างแอนิเมชัน เรียนรู้พื้นฐานการสร้างภาพเคลื่อนไหว ต่อยอดจินตนาการให้เป็นจริง โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านการเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ ในรูปแบบกิจกรรม 2 ภาษา เพื่อให้น้องๆ ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษอีกด้วย

รุ่นที่ 1 (9 – 13 กรกฎาคม 2564) ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าร่วม (โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย) ภายในค่ายยังมีกิจกรรมประกวดแข่งขันผลงาน Animation ถือเป็นเวทีแรกที่สร้างโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่

ค่ายสร้าง Animation (Animation Academy) รุ่นที่ 1

ชื่อโครงการ/ หลักสูตร/ สินค้าหรือบริการ

ค่าธรรมเนียม (บาท)

หมายเหตุ

ค่ายสร้าง Animation

(Animation Academy)

(หลักสูตรระยะสั้น 5 วัน)

4,500 บาท/คน

(สำหรับนักเรียนระดับชั้น

มัธยมศึกษาตอนต้น

ที่สนใจการสร้างแอนิเมชัน)

ค่ายพัฒนาทักษะด้านการสร้างแอนิเมชัน ผู้เรียนจะได้เรียนรู้พื้นฐาน

ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ ผ่านการเล่น

และทำกิจกรรมต่างๆ ในรูปแบบกิจกรรม 2 ภาษา เพื่อให้น้องๆ ได้ฝึก

ทักษะภาษาอังกฤษอีกด้วย

นางสาวสุมิตรา กันธะวงค์