บริการของเราPre-Collge

Pre-Collge

Pre-College

CAMT ได้จัดทำโครงการ Pre-College CAMT เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ระดับชั้น ม.4 - ม.6) ได้เข้ามาศึกษาในสาขาวิชาที่ตนเองสนใจที่จะศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพื่อค้นหาตนเองและเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าศึกษาจริงในระดับชั้นปริญญาตรี สอนโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การสอนในระดับมหาวิทยาลัย พร้อมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการณ์ที่ทันสมัย และการวัดผลเหมือนกันกับระดับปริญญาตรี โดยเรียกหลักสูตรนี้ว่า "หลักสูตร Pre-College" ประกอบด้วย 3 วิชา (รวมระยะเวลาเรียน 105 ชั่วโมง) แบ่งเป็น

- วิชากลาง 2 วิชา คือ Programming Logical Thinking และ Digital Literacy

- วิชาเฉพาะสาขา 1 วิชา โดยเลือกเรียนระหว่าง Object Oriented Programming หรือ Information System for Organization Management

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ CAMT

2. ไม่จำกัดแผนการเรียน ผู้เรียนสามารถสมัครได้ทั้งแผนวิทย์-คณิต ศิลป์-คำนวณ และ ศิลป์-ภาษา

ชื่อโครงการ/ หลักสูตร/ สินค้าหรือบริการ

ค่าธรรมเนียม (บาท)

หมายเหตุ

หลักสูตร Pre-College

(105 ชั่วโมง)

ค่าเรียนตลอดโครงการ 16,000 บาท/คน

(แบ่งจ่ายได้ 2 งวดๆ ละ 8,000 บาท)

เพื่อการเก็บสะสมหน่วยกิตในกระบวนวิชา ดังนี้

- 955102 Digital Literacy (การเรียนรู้ดิจิทัล)

- 955103 Programming Logical Thinking (แนวคิดตรรกะการเขียนโปรแกรม)

หลักสูตรวิทยาศาสร์บัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ ปี 2564

-955100 Information System for Organization Management (ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและจัดการองค์กร)

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ปี 2564

- 953231 Object Oriented Programming (การเขียนโปรแกรมเชิงวัตถุ)

หมายเหตุ

1. ผู้เรียนไม่สามารถติดอักษร P หรือขออักษร V ได้

2. ผู้เรียนจะสามารถเก็บหน่วยกิตได้ทั้งหมด 3 วิชา (โดยจะเหมือนกันในกระบวนวิชา กลาง 2 วิชาแต่จะแตกต่างกันในวิชาเฉพาะสาขาตามที่ตนเองเลือกตอนสมัครโครงการ)

3. การเทียบโอนหน่วยกิตต้องยื่นคำขอเทียบโอนภายใน 3 ปี

นางสาวสุมิตรา กันธะวงค์

โทรศัพท์ : 063 525 0248