บริการของเราอบรมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ

" งานบริการวิชาการและช่วยเหลือสังคม "

" ให้การสนับสนุนโดยสำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) "

" ให้ความรู้ พัฒนาธุรกิจรอบด้าน ทดลองนำสินค้าและบริการออกสู่ตลาดจริง

สร้างเครือข่ายทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการภาคเหนือ

รวมถึงผลิตองค์ความรู้ เผยแพร่ให้ผู้ที่สนใจได้เรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์ "

ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา อาทิ ด้านการบริหารจัดการธุรกิจ

ด้านการเงินและบัญชี ด้านการตลาด ด้านโลจิสติกส์ ด้านการขึ้นทะเบียนเครื่องหมายการค้า (ประเทศจีน),

ด้านการยื่นขอ NMPA (ประเทศจีน) และด้านมาตรฐานต่างๆ เป็นต้น

จากเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชนภาคเหนือ เช่น

- มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

- มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

- มหาวิทยาลัยฟาอีสเทอร์น เชียงใหม่

- มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

- มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

- ที่ปรึกษาเอกชน รวมถึงผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ

เรามีประสบการณ์ให้การอบรมกับผู้ประกอบการภาคเหนือกว่า 5,000 ราย

องค์ความรู้ผ่านสื่อออนไลน์

E-Learning Early Stage 2020

ตอน 1/7 : แนะนำโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Early Stage) ปีงบประมาณ 2563 โดย อาจารย์ ดร.เฉลิมพล คงจิตต์

ตอน 2/7 : การสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับคุณค่าทางธุรกิจ&เทคนิคการวิเคราะห์ลูกค้าสำหรับผู้ประกอบการ SME

ตอน 3/7 : การบริหารจัดการห่วงโซ่ธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ SME

ตอน 4/7 : เทคนิคการวิเคราะห์ต้นทุนและจุดคุ้มทุนสำหรับผู้ประกอบการ SME

ตอน 5/7 : การออกแบบโมเดลทางธุรกิจ (Business Model Canvas)

ตอน 6/7 : Work Shop การสร้างโมเดลทางธุรกิจ (Business Model Canvas)

ตอน 7/7 : การจัดการระบบการปลูกและการดูแลไผ่และการจัดการไผ่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด (Bamboo Zero Waste)

Infographic Early Stage 2020

ตอน 1/10 : การขอมาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์ เกษตร อาหาร

ตอน 2/10 : การขอมาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์ ทั่วไป อาหารแปรรูป

ตอน 3/10 : การจัดตั้งธุรกิจเป็นนิติบุคคล

ตอน 4/10 : การวางลูกค้าและตลาดเป้าหมาย

ตอน 5.1/10 : การตั้งราคาสินค้า (Part 1)

ตอน 5.2/10 : การวิเคราะห์จุดคุ้มทุน (Part 2)

ตอน 6/10 : การขอเครื่องหมายรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ Q และ Organic Thailand

ตอน 7/10 : GMP Codex โครงการมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ

ตอน 8/10 : การจัดการห่วงโซ่ธุรกิจ

ตอน 9/10 : การเตรียมความพร้อมสำหรับระบบการขนส่ง

ตอน 10/10 : เทคนิคการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตลาด Modern Trade

" Success Case " ผู้ประกอบการ ชุมชนผู้ประกอบการ

อาจารย์ ดร.เฉลิมพล คงจิตต์

รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล

chalermpon.k@camt.info

053 920 299 ต่อ 401