บริการของเราGifted School

Gifted School

CAMT ได้จัดทำโครงการ Gifted School CAMT เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ระดับชั้น ม.4 - ม.6) ได้เข้ามาศึกษาในสาขาวิชาที่ตนเองสนใจที่จะศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เพื่อค้นหาตนเองและเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าศึกษาจริงในระดับชั้นปริญญาตรี สอนโดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การสอนในระดับมหาวิทยาลัย พร้อมห้องเรียนและห้องปฏิบัติการณ์ที่ทันสมัย และการวัดผลเหมือนกันกับระดับปริญญาตรี โดยเรียกหลักสูตรนี้ว่า "หลักสูตร Gifted School" ประกอบด้วย 4 วิชา คือ E-Business, Software Engineering, Animation และ Digital Game (รวมระยะเวลาเรียน 120 ชั่วโมง)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. เป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสำหรับหลักสูตร Gifted School

2. ไม่จำกัดแผนการเรียน ผู้เรียนสามารถสมัครได้ทั้งแผนวิทย์-คณิต ศิลป์-คำนวณ และ ศิลป์-ภาษา

ชื่อโครงการ/ หลักสูตร/ สินค้าหรือบริการ

ค่าธรรมเนียม (บาท)

หลักสูตร Gifted School

(120 ชั่วโมง)

ค่าเรียนตลอดโครงการ 18,000 บาท/คน

(แบ่งจ่ายได้ 2 งวดๆ ละ 9,000 บาท)

เพื่อส่งเสริมผู้มีพรสวรรค์ และชื่นชอบในด้านเทคโนโลยี

เพื่อเปิดประสบการณ์เรียนในระดับมหาวิทยาลัย ค้นหาสาขาวิชา

ที่ตัวเองชอบเรียนรู้ทฤษฏี และฝึกปฏิบัติในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย

โดยทีมอาจารย์ที่มากประสบการณ์ ทั้งนี้ผู้เรียนสามารถ

นำผลการเรียนแนบใน Portfolio เพื่อยื่นสมัคร TCAS รอบที่ 1 ได้

นางสาวสุมิตรา กันธะวงค์

โทรศัพท์ : 063 525 0248